ตลาดน้ำอัมพวา

ตลาดน้ำยามเย็นอัมพวา

ตลาดน้ำอัมพวา หรือตลาดน้ำยามเย็นอัมพวาสถานที่ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ที่กำลังได้รับความ นิยมจากนักท่องเที่ยวจากหลากหลายที่ ทั้งในประเทศ และต่างประเทศที่กำลังหลั่งไหลมาท่องเที่ยวที่ตลาดน้ำอัมพวา เพื่อต้องการสัมผัสกับธรรมชาติ และวิถีชีวิตที่เรียบง่าย พร้อมทั้งสัมผัสเสน่ห์ของตลาดน้ำอัมพวา ที่ได้รับการกล่าวขานและบอกต่อกันอย่างมากมายเกี่ยวกับบรรยากาศ และกิจกรรมต่างๆที่ตลาดน้ำอัมพวา

เที่ยวตลาดน้ำอัมพวาในช่วงวันหยุดพักผ่อน

หากในช่วงวันหยุด หรือวันว่างจากการทำงาน สำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อน ลองนึกถึงตลาดน้ำอัมพวา เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของท่าน เพื่อเป็นสถานที่พักผ่อนกับครอบครัว, เพื่อนฝูง หรือคนที่คุณรักที่ตลาดน้ำอัมพวา อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม สถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ ใช้เวลาในการเดินทางเพียงชั่วโมงเศษ แล้วคุณจะได้สัมผัสกับความแตกต่างที่คุณอาจไม่เคยรู้

ที่พักแนะนำ

โฮมสเตย์ และรีสอร์ท เพื่อให้บริการนักท่องเที่ยวได้มาพักค้างแรมกันที่อัมพวา

ตลาดอัมพวา-ที่พักภูเจ้า
ภูเจ้า รีสอร์ท…เป็นรีสอร์ทขนาดกลาง ที่อยู่ใกล้เมืองอัมพวา จุดทำเลที่ตั้งนั้นถือว่า น่าสนใจทีเดียว เพราะสามารถเดินไปตลาดน้ำอัมพวา ในระยะทางแค่ 270 เมตร
ตลาดอัมพวา-ที่พักเรือนต้นน้ำ
เรือนต้นน้ำรีสอร์ทอัมพวา รีสอร์ทบ้านโฟมแห่งแรกของประเทศไทย รีสอร์ทสไตล์รักษ์ธรรมชาติ อยู่ติดริมคลองอัมพวา อยู่ใกล้ตลาดน้ำอัมพวา ห่างจากตลาดน้ำเพียง 500 เมตร
ตลาดอัมพวา-ที่พักเรือนปฐลิกา
เรือนปฐลิกา อัมพวา ที่พักอัมพวาตกแต่งสไตล์เรือนไทยประยุกต์สวยงาม บรรยากาศบ้านทรงไทย ท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่น เงียบสงบ ให้ความเป็นส่วนตัว รู้สึกโปร่งสบาย
ตลาดอัมพวา-ที่พักธงชัยรีสอร์ท
ธงชัยรีสอร์ทอัมพวา รีสอร์ทอัมพวามีสระว่ายน้ำ ท่ามกลางความเงียบสงบ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
ตลาดอัมพวา-ที่พักมะลิดารีสอร์ท
มะลิดา รีสอร์ท รีสอร์ทอัมพวา ริมสายน้ำคลองแควอ้อม ภายใต้บ้านพักที่แสนสะดวกสบาย ครบครันด้วยเครื่องอำนวยความ สะดวก
ตลาดอัมพวา-ที่พักบ้านแควอ้อมโฮมสเตย์
บ้านแควอ้อมโฮมสเตย์เป็นบ้านพักริมคลองแควอ้อม 2 หลังบนเนื้อที่ 2 ไร่ บ้านทุกหลังมีลานบ้าน กว้างขวาง มีศาลาท่าน้ำ เพื่อสัมผัสกับสายน้ำอย่างใกล้ชิด
ตลาดอัมพวา-ที่พักลุงกุ๊ก
ลุงกุ๊กโฮมสเตย์”อิ่มอุ่น” ความสุขจากธรรมชาติและสายน้ำ บ้านหลังเล็กเหมาะสำหรับคู่รัก เพือนซี้ หรือครอบครัวเล็ก ด้วยความเป็นเอกลักษณ์ของตัวบ้านซึ่งมีทางเดินน้ำผ่านใต้บ้านทำให้คุณได้สัมผัสธรรมชาติรวมถึงเสียงของน้ำที่ไหลผ่านยามเช้า
prasertporn3
บ้านสวนประเสริฐพร รีสอร์ท ตั้งอยู่บนสถานที่ที่ดีเยี่ยม ห่างจากตลาดน้ำเพียง 3 กิโลเมตรเท่านั้น. บ้านสวนประเสริฐพร เป็นสถานที่ที่พิเศษสำหรับ ครอบครัว เพื่อน และคู่รัก ได้มาพักผ่อน.
sansukresort8
บ้านเเสนสุข รีสอร์ท พักผ่อนกับการเดินทางเพียงหนึ่งชั่วโมงจากกรุงเทพมหานคร บ้านพักตากอากาศที่เงียบสงบ ติดริมแม่น้ำแม่กลอง ท่ามกลางสวนผลไม้นานานาพันธุ์ สัมผัสวิถีชีวิตของชุมชนริมน้ำ แหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์
nban-ban9
บ้าน บ้าน โฮมสเตย์ ที่พักอัมพวา สไตล์โฮมสเตย์อัมพวาราคาประหยัด แบบบ้าน บ้าน สัมผัสวิถีชีวิตชุมชน ท่ามกลางธรรมชาติ ติดริมคลอง บรรยากาศร่มรื่น เหมาะกับการพักผ่อนกับครอบครัว
ตลาดอัมพวา-ที่พักบ้านสวนอ้อมสุข
บ้านสวนอ้อมสุข อัมพวา บ้านสวนใกล้ชิดธรรมชาติติดริมคลอง ท่ามกลางกลิ่นไอของ บรรยากาศชีวิตแบบไทยๆ ที่แสนจะเรียบง่าย อิ่มเอมไปกับบรรยากาศที่แสนจะสงบ ร่มรื่นไปด้วยพันธุ์ไม้นานา

ใส่ความเห็น